HỘI NGHỊ TIÊU HÓA – NỘI SOI MIỀN TRUNG LẦN THỨ VII NĂM 2021

Trong ngày 24/7/2021, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Chi hội Nội soi Tiêu hóa miền Trung tổ chức Hội nghị Tiêu hóa – Nội soi miền Trung mở rộng lần thứ VII năm 2021 theo hình thức trực tuyến tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đã quy tụ được các giáo sư đầu ngành trong nước và Quốc tế đến từ Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan,… cùng hơn 1000 các đồng nghiệp đang công tác trong các chuyên ngành Tiêu hóa, Nội soi, Nội khoa tại các bệnh viện khu vực miền Trung – Tây Nguyên và mọi miền đất nước cùng tham dự Hội nghị dưới hình thức trực tuyến.

Trong khuôn khổ chương trình, các hội thảo viên đã được nghe 16 báo cáo tổng quan, nghiên cứu khoa học.. trên ba lĩnh vực: ống tiêu hóa, gan mật tụy và nội soi tiêu hóa. Hội nghị đã đưa đến cho hội thảo viên các kiến thức cập nhật mới nhất trong năm 2021, là cơ hội để các bác sĩ giao lưu, trao đổi các thông tin hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế,

Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị phát biểu khai mạc

 

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị

 

GS.TS Mai Hồng Bàng - Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam

phát biểu chào mừng

 

GS. Trịnh Đình Hỷ-  chuyên gia nội soi Cộng hòa Pháp phát biểu chào mừng hội nghị

Hội nghị là dịp giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành cho các bác sĩ tại khu vực miền Trung – Tây nguyên nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực.

Một số hình ảnh của các báo cáo viên tại Hội nghị:

GS. TS. Trần Văn Huy báo cáo tại Hội nghị

 

GS. Jia-Horng Kao đến từ Đài Loan báo cáo tại Hội nghị

 

 

GS. Chung Kyu Sung đến từ Hàn Quốc báo cáo tại Hội nghị

Một số hình ảnh trong các phiên thảo luận tại Hội nghị

 

 

Một số hình ảnh trong các phiên thảo luận tại Hội nghị

Một số hình ảnh trong các phiên thảo luận tại Hội nghị

 

 

Hội thảo viên làm Post-test

 

Hội nghị thực sự đã đem lại những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Tiêu hóa - Nội soi tiêu hóa ở miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Y Dược Huế và Chi hội Nội soi Tiêu hóa miền Trung.

 

Nhóm bác sĩ, thư ký, chuyên viên của Trung tâm Tiêu hóa-Nội soi, phòng Khoa học Công nghệ- Hợp tác Quốc tế, Bộ môn Nội, Trung tâm Công nghệ thông tin

góp phần làm nên thành công của Hội nghị.

 

 

Trung tâm Tiêu hoá – Nội soi