Hội thảo Nghiên cứu sinh Bộ môn Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ nội khoa miền Trung mở rộng 9-14/11/2015, vào lúc 8h sáng ngày 11/11/2015 đã diễn ra hội thảo nghiên cứu sinh Bộ môn Nội với sự tham gia của đại diện Ban đào tạo Đại học Huế, đại diện phòng đào tạo sau đại học Đại học Huế,Ban chủ nhiệm bộ môn Nội, các thầy cô hướng dẫn nghiên cứu sinh và gần 58 nghiên cứu sinh bộ môn Nội.

Nét mới trong hội thảo lần này là bên cạnh phần rà soát tiến độ nghiên cứu sinh và tháo gỡ các khó khăn cho các NCS, Ban chủ nhiệm bộ môn đã chú trọng bồi dưỡng kỹ năng mềm cho NCS về 2 chủ đề: hướng dẫn sử dụng phần mềm MedCalc nâng cao và Endnote. Điều này đã đem đến cho hội thảo hàm lượng chuyên môn cao và thực sự làm các nghiên cứu sinh cảm thấy thực sự bổ ích.

\"PGS.TS.

PGS.TS. Trần Văn Huy, Trưởng bộ môn Nội, phát biểu khai mạc

\"PGS.TS.

PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, trưởng phòng đào tạo SDH giải đáp thắc mắc