HỘI THẢO TIÊU HÓA-NỘI SOI MIỀN TRUNG MỞ RỘNG NĂM 2015

 

Ngày 11/4/2015 Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với Bệnh Viện Đa khoa Lâm Đồng tổ chức Hội thảo Tiêu hóa – Nội soi miền trung mở rộng năm 2015 tại thành phố Đà Lạt,  Tỉnh Lâm Đồng.

            Hội thảo đã quy tụ được các giáo sư đầu ngành và các chuyên gia đến từ Cộng hòa Pháp, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… và các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong nước.  Hội thảo cũng đã đón tiếp hơn 150 các đồng nghiệp đến từ khu vực miền Trung – Tây nguyên và mọi miền trong cả nước hoạt động trong lĩnh vực tiêu hóa và nội soi tiêu hóa đến tham dự.

Các bài báo cáo trong hội thảo bao gồm các chủ đề hết sức cập nhật trong lĩnh vực tiêu hóa và nội soi tiêu hóa: như phẫu tích dưới niêm mạc điều trị ung thư dạ dày sớm, siêu âm nội soi, chiến lược xử trí trong các trường hợp nội soi mật tụy ngược dòng khó, cập nhật và chẩn đoán bệnh lý về GERD và achalasia… Bên cạnh đó, hội thảo cũng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong các vấn đề thực tiễn như xuất huyết tiêu hóa, vi khuẩn Helicobacter pylori kháng thuốc…. Đây là Hội thảo tiêu hóa - Nội soi miền trung lần thứ 5 do Chi hội Nội soi tiêu hóa miền trung tổ chức từ lúc được thành lập. Hội thảo thực sự đã đem lại những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực tiêu hóa - nội soi tiêu hóa ở Việt Nam, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Y Dược Huế và Chi hội nội soi Tiêu hóa miền Trung. 

Với sự chuẩn bị chu đáo và khoa học, với sự tham gia của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, với nội dung báo cáo phong phú,  cập nhật và thực tiễn, với sự tham gia năng động của các hội thảo viên, hội thảo tiêu hóa-nội soi miền Trung mở rộng năm 2015 đã thành công rất tốt đẹp, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao. Hội thảo đã thực sự đem lại hiệu quả cập nhật và chia sẽ thông tin hữu ích cho các bác sĩ chuyên ngành tiêu hóa và nội soi Miền Trung.

\"\"

PGS.TS. Trần Văn Huy, Phó chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, chủ tịch chi hội nội soi tiêu hóa miền Trung, phát biểu khai mạc hội thảo.

 

\"\"

GS. Tạ Long, Chủ tịch Hội Khoa học tiêu hóa Việt Nam phát biểu chào mừng

 \"\"\"\"

 

BSCKII. Nguyễn Bá Hy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng đại diện đơn vị đăng cai

\"\"

GS. Trịnh Đình Hỷ, chuyên gia nội soi Cộng hòa Pháp phát biểu tại hội thảo

\"\"

Toàn cảnh hội thảo

\"\"\"\"\"\"

Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các khách mời trong và ngoài nước

\"\"

\"\"