LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ Y HỌC NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y – DƯỢC HUẾ

Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2022, tại hội trường Quốc tế, khoa y tế Công cộng, Trường Đại học Y - Dược đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ Y học cho 16 tân tiến sĩ, trong đó đặc biệt Bộ môn Nội vinh dự có đến 11 nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Nội khoa tại Trường (Mã số: 9 72 01 07).

                           GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng trao bằng Tiến sĩ Y học cho 11 nghiên cứu sinh Nội khoa đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Trường năm 2022

       Nhà trường đã bắt đầu đào tạo Tiến sĩ từ năm 1998 với mã ngành đào tạo Tiến sĩ đầu tiên là Bệnh học Nội khoa của Bộ môn Nội. Tính đến nay, Nhà trường đã đào tạo được 140 Tiến sĩ Y học cho khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Tặng hoa cho Thầy, Cô hướng dẫn

Tân Tiến sĩ Nguyễn Tri Thức phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân tiến sĩ, TS Nguyễn Tri Thức, nguyên là NCS bộ môn Nội, đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Y - Dược, hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu từ Nhà trường, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn. Đây cũng là cách để tri ân tới các Thầy Cô và Nhà trường.

Chụp hình lưu niệm

Từ rất nhiều năm nay, đào tạo Sau Đại học của Bộ môn Nội, Trường Đại học Y - Dược Huế luôn được khẳng định là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và là thế mạnh của Bộ môn và Nhà trường. Hy vọng với những kiến thức cập nhật đã được trang bị một cách có hệ thống ở trình độ cao, các Tân Tiến sĩ sẽ là những cán bộ nòng cốt của ngành Y tế.

TNNT.