Thông báo số 1 về hoạt động \'\'Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng 2015\'\'

Trường ĐH Y Dược Huế

Bộ môn Nội

THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ HOẠT ĐỘNG

“TUẦN LỄ NỘI KHOA MIÊN TRUNG MỞ RỘNG 2015”

Ngày 9-13/11/2015

Kính gởi:

-       Các Thầy Cô giáo, CBCC  trong bộ môn Nội

-       Các Thầy cô là giảng viên kiêm nhiệm

-       Học viên sau ĐH

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2015, để góp phần khuyến khích phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của các giảng viên, học viên và các đồng nghiệp trong khu vực, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của các Thầy Cô đầu ngành trong Bộ Môn, BCN bộ môn xin đề xuất tổ chức tuần lễ nội khoa với các hoạt động chính như sau:

1. Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng (ngày 9/11/2015) :

o   Nội dung: các báo cáo tổng quan của các chuyên gia Nội khoa đầu ngành trong cả nước

2. Diễn đàn của các nhà Nội khoa trẻ (sáng 10/11/2015):

o   Nội dung : các báo cáo tổng quan, cập nhật hoặc đề tài nghiên cứu xuất sắc của các giảng viên trẻ trong bộ môn và các đồng nghiệp nội khoa trong khu vực.

3. Hội nghị NCS Bộ môn Nội (sáng 11/11):

o   Nội dung : sinh hoạt NCS bộ môn: chuyên đề về phương pháp nghiên cứu khoa học

4. Chuỗi hoạt động bảo vệ chuyên đề và chuyên đề tổng quan NCS nội (11-12/11)

o   Nội dung : Lồng ghép các công tác chấm chuyên đề, tiểu luận tổng quan và thi học phần NCS

5. Hội nghị  khoa học nghiên cứu sinh nội khoa

o   trong khuôn khổ hội nghị KH sau ĐH toàn trường: 13/11/2015

6. Triển lãm ảnh truyền thống về bộ môn Nội:

7. Cuộc thi Đố vui Để học Nội khoa: dành cho sinh viên Y4

o   Do các giảng viên trẻ bộ môn phối hợp Đoàn trường tổ chức cho các em SV năm thứ 4, Y đa khoa

Thành phần :

o   Các GS đầu ngành, các nhà nội khoa trong cả nước

o   BCN các bộ môn Nội của các trường ĐH Y trong nước

o   Các Thầy Cô giáo ở bộ môn Nội qua các thời kỳ

o    Tất cả học viên sau ĐH, sinh viên

Kinh phí: do bộ môn vận động các hãng dược phẩm tài trợ

Ban Chủ nhiệm Bộ môn sẽ tiếp tục xin ý kiến các Thầy Cô giáo, làm việc với các nhóm có liên quan để thông báo đến các Thầy Cô chương trình kế hoạch triển khai chi tiết vào ngày 30/9/2015.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô.

Ngày 16/9/2015

TM BCN Bộ môn Nội