Ban chủ nhiệm Bộ môn Nội chỉ đạo thực tập của sinh viên tại Bệnh viện Hương thủy

Cuộc họp đã kết thúc với sự nhất trí cao về cách thức phối hợp giảng dạy. Cán bộ giảng dạy của Bộ môn Nội sẽ giao ban và giảng luân phiên với cán bộ giảng kiêm nhiệm (thứ 2 và 6 Bộ môn phụ trách và thứ 3, 4, 5 sẽ do cán bộ Khoa Nội phụ trách). Cuộc họp cũng đã xác định những nội dung cụ thể các cán bộ giảng kiêm nhiệm sẽ đảm nhận giảng dạy lâm sàng (giờ lý thuyết lâm sàng), đó là những mặt bệnh hay gặp tại tuyến huyện (tăng huyết áp, hen phế quản, viêm loét dạ dày tá tràng...). Hình thức phối hợp đào tạo này nhằm cho sinh viên làm quen với công tác chăm sóc sức khỏe tại tuyến huyện cũng như bước đầu xây dựng các cơ sở thực hành vệ tinh của trường trước thực tế số lượng sinh viên ngày càng đông trong khi cơ sở thực hành chỉ giới hạn tại Bệnh viện Trung ương và Bệnh viện Trường.