Lễ trao chứng nhận giáo sư thỉnh giảng cho TS Khôi Lê

Bác sĩ Khôi Lê nhận chức danh Giáo sư thỉnh giảng Trường Đại học Y – Dược Huế

BS Khôi Lê, một Việt kiều gốc Huế, tốt nghiệp trường Đại học Y khoa nổi tiếng Harvard, Hoa kỳ đã có 25 năm trong chuyên ngành Can thiệp Tim mạch. Với chức vụ hiện tại là Bác sĩ Giảng huấn , Trưởng Phòng Tim mạch can thiệp TTTM Rancho Mirage, California, Hoa kỳ BS Khôi Lê là thành viên nhiều Hội Tim mạch chuyên ngành Hoa kỳ cũng như có trên 20 nghiên cứu đa trung tâm tim mạch được công bố.

Từ năm 2000 BS Khôi Lê là một trong những thành viên tích cực đã tham gia cùng Hội Tim mạch Hoa kỳ đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện của Trường.Ngoài ra BS Khôi Lê cũng đã tham gia giảng dạy và báo cáo nhiều Hội nghị tại Hà nội, TP Hồ chí Minh, Nha trang, Đà nẵng..

Với BV trường Đại học Y Dược Huế ngoài việc giảng dạy cho các đối tượng Sau đại học, báo cáo khoa học BS Khôi Lê còn mang về nhiều phương tiện dụng cụ có giá trị, đặc biệt lần này đã mang về số dụng cụ can thiệp mạch vành gần 2 tỷ đồng Việt nam. Trong 3 ngày 19,20 và 21/10/2012 TS Khôi Lê đã cùng đơn vị can thiệp tim mạch BV Trường Đại học Y- Dược thực hiện chụp mạch can thiệp ( miễn phí stent và bóng mạch vành) cho 28 trường hợp.

Với những đóng góp và nguyện vọng của cá nhân BS Khôi Lê, Trường Đại học Y Dược Huế đã trao tặng danh hiệu  Giáo sư thỉnh giảng cho BS Khôi Lê ./.

PGS TS Cao Ngọc Thành trao chứng nhận Giáo sư thỉnh giảng cho TS Khôi Lê

Ban giám hiệu nhà trường và bộ môn Nội cùng TS Khôi Lê